ข่าวประชาสัมพันธ์
Home / บ้านสวยงบน้อย / บ้านหลังคาจั่วสองชั้น วัสดุตกแต่งจากไม้ ความสุขที่อยู่ในรูปของบ้านหลังเล็ก
บ้านหลังคาจั่วสองชั้น วัสดุตกแต่งจากไม้ ความสุขที่อยู่ในรูปของบ้านหลังเล็ก

บ้านหลังคาจั่วสองชั้น วัสดุตกแต่งจากไม้ ความสุขที่อยู่ในรูปของบ้านหลังเล็ก

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ Naibann เอาใจผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังแรก มีบ้านดีไซน์น่ารักไปกับรูปทรง และวัสดุของบ้าน ไปชมกันเลยครับว่ามีการตกแต่งแบบไหนกันเอ่ย

 

ตั้งอยู่กลางสวนสวย ที่มีทั้งสนามหญ้ารองรับกิจกรรมตลอดวันของคนในครอบครัวและไม้พุ่มเตี้ยเสริมความมีสีสันให้บ้านมีชีวิตชีวา ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต เลือกใช้หลังคาทรงจั่วสีส้มสด รูปทรงสูง เน้นพื้นที่ใช้งานใต้หลังคาอีกด้วย

15839_wizualizacje2_kp_g51

 

วัสดุตกแต่งจากไม้ ในส่วนของเสาหน้าบ้าน และราวระเบียง ดูน่ารักยิ่งขึ้นไปกับกระถางปลูกดอกไม้ ดีไซน์ให้เป็นชิ้นเดียวกับราวระเบียง ด้วยสัดส่วนของบ้านที่มีขนาดเล็กมาก จึงเหมาะกับคนโสด หรือคู่ข้าวใหม่ปลามันมากกว่า

15839_elewacje1_kp_g51

 

แบบแปลนภายในเรียบง่าย ใช้ห้องแบบสตูดิโอ คือแชร์พื้นที่ใช้งานร่วมกัน ชั้นบนเป็นห้องนอนภายใต้หลังคา แนะนำให้ตกแต่งภายใน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ชนิดเบา ชิ้นเล็ก สีสันสดใส ดูจะเข้ากับบ้านที่มีพื้นที่แคบแบบนี้

15839_rzuty1_kp_g51

 

บนพื้นที่ใช้งานรวม 72 ตร.ม. ในงบประมาณ ไม่เกิน1,00,000 บาท และเพื่อนๆสามารถดูไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com

ที่มา Pracownia-projekty

15839_elewacje2_kp_g51

 

15839_przekroje1_kp_g51

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

live webcam girls
Scroll To Top