ข่าวประชาสัมพันธ์
Home / บ้านสวยงบน้อย / บ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย ถูกใจคนไทยสมัยใหม่ ออกแบบเรียบง่ายตกแต่งจากวัสดุจากธรรมชาติ
บ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย ถูกใจคนไทยสมัยใหม่ ออกแบบเรียบง่ายตกแต่งจากวัสดุจากธรรมชาติ

บ้านสวนสไตล์ร่วมสมัย ถูกใจคนไทยสมัยใหม่ ออกแบบเรียบง่ายตกแต่งจากวัสดุจากธรรมชาติ

 

สวัสดีครับและกับมาพบเจอกันเป็นประจำเช่นนี้ Naibann มีแบบบ้านพักอาศัยมาฝากกันเป็นประจำ ครั้งนี้เป็นบ้านสวน สไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งที่เรียบง่าย เข้ากับวิถีชีวิตของชาวไทยได้ดีเยี่ยม และปรับเข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราได้ดีเช่นกัน รับชมไอเดียการตกแต่งกันเลยดีกว่า

 

ตั้งอยู่กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว ตกแต่งให้ร่มรื่นและน่ารักไปกับ ไม้พุ่มดอก ไม้ยืนต้น สร้างบรรยากาศที่จะหาได้ตามชนบทของไทย เป็นวิถีชีวิตที่เรียบง่าย ผ่อนคลายกับการพักผ่อนเป็นที่สุด

wizualizacja_4_mr_murator_c226s_szczegolny_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย แต่ตกแต่งให้มีการซ้อนหลังคาจั่ว เน้นให้บ้านมีกลิ่นอายแบบคันทรีมากขึ้น และเป็นที่นิยมของชาวไทยมาช้านาน เพราะช่วยในเรื่องระบายอากาศได้ดี และช่วยระบายน้ำฝนได้ดีเยี่ยมเช่นกัน

wizualizacja_3_mr_murator_c226s_szczegolny_ce

 

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัย 3-4 คน และออกแบบให้มีห้องครัว ส่วนรับแขกให้ติดกับเฉลียงหลังบ้าน เน้นการแชร์ฟังก์ชัน รองรับกิจกรรมของคนไทยได้สบายๆ บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้งานรวม 75 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณ 1,000,000 บาท ถึงว่าคุ้มค่ามากกับบ้านขนาดที่พอดีๆแบบนี้

rzut_1_mr_murator_c226s_szczegolny_ce

 

หวังว่าจะถูกใจได้ไม่น้อย เพื่อนๆสามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายใน แบบอื่นๆในนี่ Naibann.comเพื่อนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับบ้านหลังนี้กันได้ครับ ^_^
ที่มา Dom.pl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

live webcam girls
Scroll To Top