ข่าวประชาสัมพันธ์
Home / บทความน่ารู้ / พ่อชาวรัสเซีย ฆ่าลูกวัยน่ารักทั้ง 2 อ้างเพราะเครียดหนี้สินรุงรัง
พ่อชาวรัสเซีย ฆ่าลูกวัยน่ารักทั้ง 2 อ้างเพราะเครียดหนี้สินรุงรัง

พ่อชาวรัสเซีย ฆ่าลูกวัยน่ารักทั้ง 2 อ้างเพราะเครียดหนี้สินรุงรัง

เว็บไซต์ไลฟ์นิวส์ของรัสเซียรายงานว่า มีเหตุอาชญากรรมครอบครัวที่ปาโดลสก์ ทางใต้กรุงมอสโกของรัสเซีย เมื่อวันที่ 18 ต.ค. ที่ผ่านมา นายดมิตรี มิโลวานอฟ อายุ 30 ปี สังหารลูกของตัวเอง 2 คน คือ เด็กหญิงเซเนีย อายุ 10 เดือน และเด็กชายอิลยา อายุ 4 ปี ภายในอพาร์ตเมนต์ของเขา

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า นายดมิตรีใช้มีดทำครัวเดินเข้าไปแทงเซเนียและอิลยาขณะนอนหลับในห้องนอน นางตาเทียนา ภรรยาของเขา เห็นเหตุการณ์และพยายามหยุดยั้งสามีแต่ไม่สำเร็จ เธอได้รับบาดเจ็บด้วย จากนั้นเธอวิ่งไปขอความช่วยเหลือข้างบ้านและโทรศัพท์แจ้งตำรวจนายอเล็กซานเดอร์ นาโซนอฟ เพื่อนบ้านของครอบครัวมิโลวานอฟ บอกว่า ร่างกายของนางตาเทียนาเต็มไปด้วยเลือด และตัวเองได้ยินเสียงเธอร้องว่า “สามีฆ่าลูก เรียกรถพยาบาลเร็ว” และบอกว่า ความจริงแล้ว นายดมิตรีเป็นคนสุภาพ เป็นมิตร และยิ้มแย้ม กับคนรอบข้างมาโดยตลอดเป็นที่สังเกตว่า ในโซเชียลมีเดียของครอบครัวมิโลวานอฟดูจะไม่มีพิษมีภัยแต่อย่างใด นายตาเทียนาโพสต์ภาพถ่ายสามีและลูกๆ บนโซเชียลมีเดียอย่างสม่ำเสมอ โดยแฮชแท็กข้อความ “สามีที่ดีสุด” “สามีของฉันดีสุดๆ” และ “รักนะ”

หลานชายของนายดมิตรีให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ลุงของเขาสังหารลูกของตัวเองและพยายามฆ่าตัวตายหลังจากนั้น แต่ญาติช่วยห้ามเขาไว้และเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานข่าวระบุว่า ก่อนหน้านั้น นายดมิตรี ภรรยา และลูก 2 คน มีบ้านเป็นเจ้าของธุรกิจทัวร์ในประเทศไทย แต่เนื่องด้วยวิกฤตหนี้สิน ธุรกิจทัวร์จึงตกต่ำ โดยยังอาศัยอยู่ในประเทศไทยหลายเดือน จากนั้นครอบครัวจำเป็นต้องเดินทางกลับรัสเซีย ภรรยาของนายดมิตรีไม่ทราบถึงภาระหนี้สินของเขา ทว่าสองสามีภรรยาเริ่มมีปากเสียงกันถึงปัญหาการเงินทันทีหลังกลับมาจากประเทศไทย

พนักงานสอบสวนระบุว่า สาเหตุของการสังหารอาจเป็นเพราะภาระหนี้สินของหนึ่งในเจ้าหนี้รายหนึ่ง มูลค่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ (3.5 แสนบาท) และไม่สามารถชำระหนี้สินได้ทันเวลา นายดมิตรีจึงตัดสินใจสังหารลูกของตัวเองในที่สุด นายดมิตรีให้การรับสารภาพว่า สังหารลูกสาววัย 10 เดือน และลูกชายวัย 4 ขวบ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาอื่นๆ กับลูก และรู้สึกเสียใจมากกับการกระทำของเขา “ผมรักลูกและภรรยามาก แต่คิดว่านี่จะเป็นหนทางที่ดีกว่า”

ด้านหัวหน้ากรรมการสอบสวนระบุว่า ปัญหาการเงินของครอบครัวเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้นายมิโลนาวาก่อเหตุสังหารลูกของตัวเอง และนายมิโลวานอฟอยู่ในสภาวะจิตใจไม่ปกติขณะก่อเหตุฆาตกรรม

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

 

ศูนย์รวมช่าง ประจำบ้าน

สำหรับคนทั่วไปผู้ที่ต้องการอยากมีบ้านเป็นของตนเอง เราก็ต้องว่าจ้าง ผู้รับเหมารับสร้างบ้าน
การสร้างบ้านโดยผู้รับเหมา เป็นอีกวิธีหนึ่งซึ่งผู้ที่ต้องการสร้างบ้านหลังใหม่เลือกใช้กันอย่างมากมาย
ถ้าเรามีบ้านหากต้องการ ต่อเติมบ้าน โดยช่างที่มีคุณภาพ ก็ต้องออกแบบ โดย รับออกแบบก่อสร้าง
หากจะต่อเติมหน้าบ้าน ก็ควรเลือกใช้ ช่างโครงเหล็กหลังคา หามีประตู้หน้าบ้าน อยากติดตั้งประตู ประตูสแตนเลส รับติดตั้งประตูบ้านทุกชนิด ประตู รั้ว ราวสเตนเลส เหล็ก ติดตั้งเหล็กดัด
ควรเลือกช่าง ติดตั้งประตูม้วน ประตูรีโมท ถ้าท่านมีลูกต้องการต่อห้อง หรือติดตั้ง ช่างกระจกอลูมิเนียม
หลักจากนั้นก็ทำให้บ้าน มีสีสันสวยงาม ด้วยการ หาช่างงานฝ้า งานสี งานโครงสร้าง งานระบบไฟฟ้า ประปา งานต่อเติมจ้างช่างทาสี  พอบ้านสวยงามแลัวอาจมีปลวก มากินบ้าน
ท่านก็ต้อง หาทีมงานรับกำจัดปลวก และเวลาหน้าฝน น้ำอาจไหลเข้าสู่บ้าน ท่านก็ต้อง จ้างช่างทำรางน้ำฝน ติดตั้งกันสาด ติดตั้งหลังคาไวนิล
ตลอดจนหน้าบ้าน ถ้านท่านมีพื้นที่สนามหญ้า ท่านก็ต้อง หาช่างมา รับจัดสวน ให้สวยงาน หาท่านมีปัญหาต่างๆภายในบ้าน เรามีศูนย์รวมช่างประจำบ้าน เลือก ศูนย์รวมช่าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

live webcam girls
Scroll To Top